Tọa đàm “Cập nhật chuẩn mực và chia sẻ kinh nghiệm triển khai kiểm toán nội bộ hiệu quả” [Smart Train, PwC & TeamMate – 17/03/2021]

//Tọa đàm “Cập nhật chuẩn mực và chia sẻ kinh nghiệm triển khai kiểm toán nội bộ hiệu quả” [Smart Train, PwC & TeamMate – 17/03/2021]
HỘI THẢO DU HỌC ĐẠI HỌC WEBSTER_website banner
Học bổng CFA_01
CFA hộ chiếu ngành kế toán tài chính (5)
z5465366807755_2001b2621b81ff86cdeeaa2ca49eb46f
Hoc CMA linh hoat_WEB
Hoc CFA linh hoat hybrid learning_website copy 2_website copy 2
z5465464839747_1d31292400d741a7b9125909ce9f0507
z5479888672269_72fe099ef028671f2e34317caf4a383c
ISCAccountify – Nền tảng học khóa ngắn hạn trực tuyến quốc tế_website copy
BCTC-
dịch vụ cho thuê phòng học hội thảo 1

Tọa đàm “Cập nhật chuẩn mực và chia sẻ kinh nghiệm triển khai kiểm toán nội bộ hiệu quả” [Smart Train, PwC & TeamMate – 17/03/2021]

Ngày 25/01/2021, Bộ Tài Chính đã ban hành Thông tư (TT) số 8/2021/TT-BTC về chuẩn mực kiểm toán nội bộ Việt Nam, quy định chi tiết và cụ thể hơn việc tổ chức chức năng kiểm toán nội bộ (KTNB) trong doanh nghiệp. Đây là thông tư triển khai chi tiết cho Nghị định 05/2019/NĐ-CP do Thủ Tướng ký ban hành, theo đó ngày 01/04/2021 là thời hạn cuối phải hoàn thành các công việc chuẩn bị cần thiết để triển khai chức năng KTNB tại các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và các đơn vị sự nghiệp công lập có liên quan.

Để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện tốt công tác kiểm toán nội bộ theo quy định, thân mời Anh/ Chị tham gia TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ với chủ đề “Cập nhật chuẩn mực kiểm toán nội bộ theo TT số 8/2021/TT-BTC – Chia sẻ kinh nghiệm triển khai chức năng kiểm toán nội bộ hiệu quả” do Smart Train phối hợp cùng công ty kiểm toán PwC Việt Nam và Wolters Kluwer TeamMate đồng tổ chức.

 • Thời gian: 10h00 – 12h00 Thứ Tư, Ngày 17/3/2021
 • Hình thức tham dự: TRỰC TUYẾN – MIỄN PHÍ (sử dụng Zoom)
 • Ngôn ngữ: Việt & Anh (có phiên dịch)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

09:30 – 10:00: Đăng nhập hệ thống & chào đón khách

10:00 – 10:05: Phát biểu khai mạc
Đại diện Lãnh đạo Tổ chức Đào tạo Smart Train

10:05 – 10:20: Cập nhật chuẩn mực kiểm toán nội bộ theo thông tư số 8/2021/TT-BTC
Bà Lê Thị Tuyết Nhung – Phó Cục Trưởng, Cục Quản lý Giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài Chính

10:20 – 10:35: Chia sẻ kinh nghiệm triển khai chức năng kiểm toán nội bộ hiệu quả
Ông Xavier Potier – Phó Tổng Giám Đốc, PwC Việt Nam

10:35 – 11:00: Phiên hỏi đáp 1
Diễn giả và Khách tham dự

11:00 – 11:15: Vận dụng chức năng kiểm toán nội bộ trong việc tổ chức thực hiện tại doanh nghiệp
Bà Nguyễn Lưu Tuyền – Thành viên Ủy Ban Kiểm Toán, Tập đoàn Nam Long, Giảng viên CIA tại Smart Train

11:15 – 11:30: Sử dụng các giải pháp công nghệ trong vận hành chức năng kiểm toán nội bộ
Ông Phil Leifermann – Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp, khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Wolters Kluwer TeamMate

11:30 – 12:00: Phiên hỏi đáp 2
Diễn giả và Khách tham dự

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Anh/Chị vui lòng đăng ký trước 14h00 Thứ Ba, ngày 16/03/2021

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH

Bà Lê Thị Tuyết Nhung
Phó Cục Trưởng, Cục Quản lý Giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài Chính
Với hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc tại Bộ Tài chính, bà đã tham gia xây dựng các chính sách, quy định cũng như chuẩn mực nghề nghiệp, đạo đức nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp, kế toán và kiểm toán công, kiểm toán độc lập và kiểm toán nội bộ. Bà Nhung hiện đang phụ trách quản lý, giám sát quy chế kiểm toán, soạn thảo và trình dự thảo Nghị định của Chính phủ về kiểm toán nội bộ.

Ông Xavier Potier
Phó Tổng Giám Đốc, PwC Việt Nam
Ông Xavier lãnh đạo một đội ngũ bao gồm các chuyên gia, cung cấp các giải pháp “may đo” cho doanh nghiệp, đưa ra các kết quả cải thiện nhanh chóng và tối đa hóa hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp trong các vấn đề liên quan quản trị rủi ro, kiểm soát nội bộ và kiểm toán nội bộ. Ông cũng tham dự và thực hiện các buổi đào tạo và hội thảo về quản trị rủi ro và quản trị công ty với vai trò là diễn giả chính cho ban điều hành và hội đồng quản trị của các công ty trong cả lĩnh vực công và tư nhân.

Bà Nguyễn Lưu Tuyền
Thành viên Ủy Ban Kiểm Toán, Tập đoàn Nam Long, Giảng viên CIA tại Smart Train
Bà sở hữu văn bằng Tiến sĩ kinh tế, đồng thời sở hữu chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (CIA), chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và chứng chỉ Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (CPA). Bà là một chuyên gia kỳ cựu về Kiểm toán nội bộ với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ và quản lý rủi ro. Bà đã có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình CIA, ACCA và các khóa đào tạo doanh nghiệp cho tổ chức đào tạo Smart Train.

Ông Phil Leifermann
Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp, khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Wolters Kluwer TeamMate 
Ông hiện đang chịu trách nhiệm trong việc quản lý kiểm toán TeamMate và các giải pháp phân tích dữ liệu tại Úc, New Zealand và Đông Nam Á. Ông là một trong những chuyên gia đảm bảo quản lý có uy tín nhất trong khu vực, chuyên về quản trị, kiểm toán nội bộ, kiểm toán CNTT, quản lý rủi ro và tuân thủ. Ông có hơn 34 năm kinh nghiệm tư vấn và đã hoàn thành xuất sắc các dự án trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

 • Thành viên HĐQT, Ban kiểm soát, Ban lãnh đạo
 • Cấp quản lý, nhân sự làm việc trong lĩnh vực Kiểm toán nội bộ, Kiểm soát nội bộ, Ban kiểm soát, Quản lý rủi ro, Tuân thủ – Pháp chế thuộc các doanh nghiệp có áp dụng Nghị định 05/2019/NĐ-CP
 • Nhân sự lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính muốn tìm hiểu thêm về KTNB

ĐẾN VỚI TỌA ĐÀM, ANH/ CHỊ SẼ ĐƯỢC

 • Cập nhật chuẩn mực kiểm toán nội bộ theo TT số 8/2021/TT-BTC
 • Chia sẻ kinh nghiệm triển khai chức năng kiểm toán nội bộ hiệu quả và vận dụng chức năng kiểm toán nội bộ trong tổ chức thực hiện tại doanh nghiệp
 • Cơ hội giao lưu và đối thoại cùng các chuyên gia cấp cao từ Bộ Tài Chính, các doanh nghiệp và công ty tư vấn lớn trong và ngoài nước

GIỚI THIỆU VỀ SMART TRAIN
Được thành lập từ năm 2009, Smart Train là tổ chức đào tạo hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các chương trình đào tạo kế toán – kiểm toán – tài chính quốc tế chuyên sâu như Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (CMA), Kiểm toán Nội bộ Công chứng Hoa Kỳ (CIA), Phân tích Đầu tư Tài chính (CFA), Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế DipIFR và các chương trình/ khóa đào tạo ngắn hạn chuyên sâu về kế toán – kiểm toán – tài chính dành cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Chúng tôi vinh dự là một trong số rất ít tổ chức được cấp quyền đào tạo chính thức tại Việt Nam của 4 hiệp hội kế toán, kiểm toán, tài chính uy tín lớn trên thế giới Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA), Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (IIA) và Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute).

GIỚI THIỆU VỀ PWC VIỆT NAM
Thành lập tại Việt Nam từ năm 1994, PwC Việt Nam là tổ chức cung cấp các dịch vụ tích hợp về đảm bảo, tư vấn, thuế và pháp lý. PwC Việt Nam mang lại nhiều kỹ năng và nguồn lực sâu rộng cho khách hàng ở bất kỳ nơi nào trên khắp Châu Á và toàn thế giới.

Cùng mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan chính phủ chủ chốt cũng như khả năng tiếp cận các chuyên gia Việt Nam đa lĩnh vực với chuyên môn về nhiều kỹ năng bộ & ngành, PwC Việt Nam cam kết giải quyết các vấn đề của khách hàng trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tư vấn một cách hiệu quả tối ưu.

GIỚI THIỆU VỀ WOLTERS KLUWER TEAMMATE
Thuộc Bộ phận Thuế và Kế toán của Wolters Kluwer, Teammate hỗ trợ các chuyên gia ở tất cả lĩnh vực của các tổ chức trên toàn thế giới trong việc quản lý rủi ro kiểm toán và tuân thủ cũng như các vấn đề kinh doanh bằng cách cung cấp các giải pháp phần mềm nhắm đúng đối tượng, có thể cấu hình và hiệu quả.

Các giải pháp bao gồm: TeamMate + Audit, TeamMate + Controls và TeamMate Analytics. Cùng với nhau, hệ sinh thái giải pháp này cung cấp cho các tổ chức sự đảm bảo tổng thể cần thiết để quản lý tất cả các khía cạnh việc xác định và đánh giá rủi ro, tạo và quản lý tài liệu điện tử, kiểm soát khuôn khổ quản lý và phân tích dữ liệu.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ban Tư vấn Đào tạo:
 • Tại TP.HCM: Ms. Phương Thúy – Tel/Zalo: 0988 490 933 – E: thuy.ho@smarttrain.edu.vn
 • Tại Hà Nội: Ms. Mai Phương – Tel/Zalo:0984 684 633 – E: phuong.pham@smarttrain.edu.vn
2021-03-19T12:13:38+07:00