CẬP NHẬT THÔNG TIN VỀ PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ, ĐẶT LỊCH VÀ HOÃN THI CFA

//CẬP NHẬT THÔNG TIN VỀ PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ, ĐẶT LỊCH VÀ HOÃN THI CFA
z2768878562216_3b9db4c5186bc5d3fc8a7008a26ffeee
z2742018421346_92a7095da5d62016460c41df90ab7c1d
z2727226783645_51319aa5124f7229769f559848202306
z2728160460005_48bcd4197fdbed1862357c83ab776fa5
Chieu sinh KẾ TOÁN QUẢN TRỊ HOA KỲ CMA
CHUAN MUC BCTC QUOC TE IFRS
web lon uu dai AIA 25.9
z2727367166082_7e308873eabbf96de411f9bcc7699bbc
Học thử ACCA Trực Tuyến Miễn Phí
CHUAN MUC BCTC QUOC TE IFRS

CẬP NHẬT THÔNG TIN VỀ PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ, ĐẶT LỊCH VÀ HOÃN THI CFA

CFA Institute (Viện CFA) Là Gì? Tất Tần Tật Thông Tin Về CFA Institute - SAPP Academy
Để phù hợp hơn với nhu cầu của thế hệ mới, Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute) đã chuyển dần hình thức thi sang kiểm tra trên máy tính cũng như lựa chọn Prometric và Hội đồng Anh là nơi tổ chức các kỳ thi trên toàn cầu ở những trung tâm có quy mô thu hẹp hơn. Việc chuyển sang định dạng kỹ thuật số này cho phép Viện sắp xếp hợp lý kỳ thi, giúp quản lý ngày dự thi của thí sinh dễ dàng hơn, từ đó rút ngắn tổng thời gian cần thiết ở các trung tâm kiểm tra/ địa điểm thi. Cùng với việc chuyển sang những thay đổi mới này, Viện CFA Hoa Kỳ gửi đến các học viên một số hướng dẫn về quy trình và cách điều hướng việc lên lịch và tham dự kỳ thi CFA.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THI

Các bước cần thiết để đăng ký và lên lịch thi CFA thành công là gì?

Để đăng ký tham dự kỳ thi CFA, bạn cần trải qua quy trình gồm 2 bước:

 • Bước 1: Đăng ký kỳ thi CFA thông qua trang web của CFA.
 • Bước 2: Sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký và xử lý thanh toán, bạn sẽ thấy tùy chọn “lên lịch thi” trong phần Chương trình CFA của mình. Sau khi chọn, mục này sẽ dẫn bạn đến công cụ Prometric, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chi tiết thông tin ngày và giờ tương ứng cho từng trung tâm khảo thí tại đây. Xin lưu ý rằng bạn cần hoàn thành bước này trước thời hạn đặt lịch dự thi. Trường hợp nếu bạn không nhận được xác nhận về thời gian thi, lịch kiểm tra của bạn vẫn chưa được xếp thành công.

Ai sẽ cung cấp cho tôi thông tin về kỳ thi?

 • Prometric: Khi bạn đã chọn ngày và địa điểm trung tâm thi, Prometric sẽ gửi cho bạn email xác nhận, thông báo về bất kỳ thay đổi lịch trình nào (nếu có) và cho bạn biết các tình huống cụ thể về địa điểm. Hãy sử dụng liên kết này để xác nhận chi tiết về cuộc hẹn của bạn.Nếu bạn có bất kỳ lo lắng về thông báo thay đổi hoặc hủy bỏ kỳ thi mà bạn nhận được từ Prometric, vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.
 • Viện CFA Hoa Kỳ: Viện CFA sẽ cung cấp cho bạn một số email chứa thông tin cơ bản về kỳ thi, kèm với các tài nguyên ôn tập và hướng dẫn cách thức sử dụng các tài nguyên này. Khi gần đến ngày thi, Viện CFA sẽ gửi thông báo nhắc nhở về kỳ thi thử, chính sách kỳ thi chung và các lưu ý khác.Liên lạc với Viện CFA khi bạn cần trợ giúp:
  • Khó khăn khi truy cập tài khoản hoặc cần thay đổi thông tin cá nhân
  • Bạn chưa lên lịch cho kỳ thi của mình và có các câu hỏi chung
  • Bạn gặp sự cố khi kết nối với tài nguyên nghiên cứu của mình

ĐẶT LỊCH VÀ ĐỊA ĐIỂM THI

Địa điểm thi quyết định cho việc đăng ký dự thi của tôi. Tôi có thể kiểm tra thông tin này ở đâu?

Hiện tại Viện CFA chưa thể hỗ trợ ứng viên tra cứu thông tin về việc có còn chỗ ở một địa điểm mà họ mong muốn tham gia hay không nếu họ chưa tiến hành đăng ký. Điều này có vẻ không mấy khả thi, tuy nhiên Viện CFA vẫn đang hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ thi để đảm bảo đủ chỗ cho các ứng viên đã đăng ký.

Làm cách nào để tìm được vị trí ở địa điểm mà tôi mong muốn?

Trong quá trình lập lịch thi, bạn sẽ có thể tìm kiếm theo địa chỉ, thành phố hoặc mã zip. Dưới đây là một số mẹo để chọn địa điểm và thời gian thi của bạn.

 • Để đảm bảo rằng bạn đến được trung tâm kiểm tra đúng với mong muốn của mình, hãy lên lịch hẹn tư vấn ngay. Số lượng thí sinh đăng ký có giới hạn và sẽ hoạt động theo quy tắc hàng chờ, ưu tiên cho người đăng ký trước.
 • Một số thành phố hiển thị là đã hết chỗ, nhưng nơi tổ chức thi vẫn tiếp tục bổ sung sức chứa nếu có thể, vì vậy nếu bạn chắc chắn về lựa chọn của mình, hãy tiếp tục kiểm tra lại.
 • Để tối ưu kết quả, hãy đảm bảo tìm kiếm theo thành phố và quốc gia. Bạn có thể tìm thấy các khu vực với sức chứa lớn hơn trong một khoảng cách di chuyển hợp lý bên ngoài thành phố bạn đã chọn.
 • Đừng chỉ tìm kiếm với duy nhất từ khóa “quốc gia”, điều này có thể không cung cấp cho bạn kết quả.
 • Đừng giới hạn khoảng thời gian thi chỉ trong vòng vài ngày. Chọn lịch kiểm tra còn trống. Bạn sẽ phải linh hoạt khi chọn các ngày để kiểm tra bởi có thể chúng tôi không thể đáp ứng được hết tất cả các ngày mà mọi người đăng ký.
 • Khi bạn đã lên lịch cho buổi thi của mình, hãy cố gắng theo sát kế hoạch đó. Chúng tôi biết rằng rất dễ để thay đổi nhưng xin lưu ý điều này có thể làm khó khăn cho các ứng viên khác tìm kiếm vị trí cho họ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi cần thay đổi lịch hẹn đã định của mình?

CFA Exam Updates & Changes | How to Change Exam Date | CFA Institute

2021-07-29T13:56:22+07:00