[30/11] Học bổng “ACCA Career Lead” – Tìm kiếm chuyên gia tài chính thế hệ số 2017.

//[30/11] Học bổng “ACCA Career Lead” – Tìm kiếm chuyên gia tài chính thế hệ số 2017.
HB ACCA SBL 2024_website
học thử IFRS 16 miễn phí (5)
Chinh phuc CFA Level 3
Tang mien phi CMA_WEB
chiêu sinh các môn học ACCA
Phân tích đầu tư tài chính CFA_website copy 2
CTP
BCTC-BANNER
khóa học IFRS (2)
dịch vụ cho thuê phòng học hội thảo 1

[30/11] Học bổng “ACCA Career Lead” – Tìm kiếm chuyên gia tài chính thế hệ số 2017.

Giới thiệu Học bổng “ACCA Career Lead 2017”

Học bổng “ACCA Career Lead” là chương trình học bổng được tổ chức bởi Hiệp hội ACCA Việt Nam phối hợp cùng các đối tác đào tạo được Hiệp hội ACCA ủy quyền với mong muốn mang đến cho sinh viên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính sân chơi kiến thức lành mạnh, bổ ích đồng thời nuôi dưỡng đam mê nghề nghiệp, giúp các bạn có cơ hội được thể hiện tài năng, vươn tới những đỉnh cao sự nghiệp trong kỷ nguyên số. Năm nay, Smart Train Đối tác đào tạo ủy quyền của Hiệp hội ACCA toàn cầu vinh dự đồng hành cùng chương trình học bổng ACCA Career Lead với sứ mệnh mang đến cho các em sinh viên một môi trường đào tạo chứng chỉ ACCA lý tưởng, tạo ra cơ hội và cầu nối giúp các em học và sở hữu chứng chỉ ACCA danh tiếng.

Nét khác biệt của học bổng ACCA Career Lead là vì đây là chương trình học bổng mà cả đối tượng người đi làm và sinh viên đều có thể đăng ký tham gia được. ACCA Career Lead  không chỉ mang đến cơ hội hướng nghiệp, cung cấp việc làm mà còn giúp các em sinh viên nuôi dưỡng ước mơ nghề nghiệp và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự tài chính chất lượng cao Việt Nam. Tham dự chương trình học bổng ACCA Career Lead, ngoài các suất học bổng bằng tiền mặt, các em còn được tham dự chuỗi các hoạt động và sự kiện do Smart Train đồng hành cùng hiệp hội ACCA tổ chức như hoạt động tư vấn nghề nghiệp (Firm the mind), Trò chuyện với người nổi tiếng (Dating with CEO), Tham quan nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (Explore the Real World) và thực tập sinh 2017 – 2017 tại KPMG (Shine & Bright).

Các quyền lợi khi đăng ký học bổng “ACCA Career Lead” là gì?

Bạn sẽ có quyền lợi thế nào khi tham dự học bổng ACCA Career Lead? Một trong những mức quyền lợi hấp dẫn và lý tưởng nhất là cơ hội nhận suất học bổng toàn phần 100% học phí chương trình ACCA tại Smart Train, chìa khóa để bạn mở ra cánh cửa sở hữu văn bằng ACCA danh giá, giúp bạn tạo dựng sự khác biệt trong năng lực chuyên môn nghề nghiệp trong môi trường tài chính ngày càng thách thức như hiện nay.

Giá trị học bổng ACCA Career Lead tại Smart Train

 • 04 suất học bổng toàn phần 100% học phí ACCA (Gồm 14 môn F1 – P5) trị giá 126 triệu đồng
 • 08 suất học bổng 70% học phí ACCA (Gồm 14 môn F1 – P5) trị giá 88.200.000 VNĐ
 • 30 suất học bổng 50% học phí ACCA (Gồm 14 môn F1 – P5) trị giá 63.000.000 VNĐ

Ngoài ra, bạn còn được tặng rất nhiều ưu đãi khác từ học bổng ACCA Career Lead, gồm:

 • Tặng 100% phí đăng ký ban đầu ACCA và miễn phí thường niên 2017 và 2018 (Trị giá 8.000.000 VNĐ)
 • Ưu đãi 40% phí tài liệu gốc ACCA từ NXB BPP Learning Medical (Anh Quốc)
 • Tặng Voucheer 2.000.000 VNĐ học phí lớp tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Tài chính

Giá trị học bổng ACCA Career Lead 2017

Lộ trình của học bổng ACCA Career Lead?

Lộ trình học bổng dành cho đối tượng sinh viên:

 • Từ 5/9 – 30/11: Nhận hồ sơ trực tuyến
 • Từ 15/10 – 20/11: Xét bảng điểm & Phỏng vấn đợt 1 (Kết quả sẽ được thông báo sau 1 tuần phỏng vấn)
 • Từ 1/12 -07/12: Xét CV & Phỏng vấn đợt 2 (Kết quả sẽ được thông báo sau 1 tuần phỏng vấn).

Lộ trình học bổng ACCA Career Lead cho đối tượng người đi làm:

 • Từ 5/9 – 30/11: Nhận hồ sơ trực tuyến
 • Từ 15/10 – 20/11: Xét CV và Bằng tốt nghiệp
 • Từ 01/12 – 07/12: Xét CV & Phỏng vấn đợt 2 (Kết quả sẽ được thông báo sau 1 tuần phỏng vấn)

Hướng dẫn đăng ký tham dự học bổng ACCA Career Lead

Để tham dự học bổng ACCA Career Lead cùng Smart Train, rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây:

Đối với người đi làm:

 • Bước 1: Hoàn thành Form đăng ký tham dự
 • Bước 2: Nộp CV và Bằng Tốt Nghiệp.
 • Bước 3: Tham dự phỏng vấn học bổng trực tiếp tại Smart Train.
 • Bước 4: Nhận kết quả học bổng.

Đối với sinh viên.

 • Bước 1: Hoàn thành form đăng ký tham dự
 • Bước 2: Nộp bản Copy bảng điểm của bạn.

Thời hạn đăng ký: Trước ngày 30/11/2017: Xét CV & Phỏng ván đợt 2 từ ngày 01-07/12/2017

Dành cho sinh viên Dành cho người đi làm

Thông tin liên hệ:

Ms. Diễm Phước – DĐ: (+84) 909 081 863 – Email: phuoc.le@smarttrain.edu.vn

Ms. Nhật Linh – DĐ: (+84) 168 444 7489 – Email: linh.bui@smarttrain.edu.vn

4 hoạt động hấp dẫn không thể bỏ qua khi tham dự học bổng ACCA Career Lead.

Khi tham dự học bổng ACCA Career Lead, ngoài phần thưởng là các suất học bổng giá trị và các quà tặng hấp dẫn từ Smart Train và Hiệp hội ACCA thì không thể bỏ qua chuỗi hoạt động rất thú vị được ban tổ chức xây dựng giúp mang đến các hoạt động bổ ích, mở rộng hiểu biết cho người tham gia:

 • Firm the Mind (Hoạt động tư vấn nghề nghiệp): Là chuỗi chương trình định hướng nghề nghiệp tương lai tại các trường Đại học để giúp các bạn cập nhật tin tức nghề nghiệp “nóng hổi” cùng các chuyên gia tài chính, chuyên gia nhân sự. Các chủ đề đang được dự kiến tổ chức rất hấp dẫn bao gồm: Lộ trình trở thành nhành lãnh đạo (Pathway to Financeship), Những thay đổi về kỹ năng của một chuyên gia tài chính trong tuong lai (Driver Changes & Future Skill), Giám đốc tài chính thế hệ số (The Changing Roles of the CFO).Hoạt động tư vấn nghề nghiệp hoc bổng ACCA Career Lead
 • Tham quan nơi làm việc tốt nhất Việt Nam: Nếu bạn đang tò mò như thế nào được gọi là môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam thì đây là hoạt động bạn không nên bỏ qua. Không chỉ được “mục sở thị” hoạt động thực tế diễn ra tại các phòng ban khác nhau, tìm hiểu về văn hóa và gặp gỡ nói chuyện trực tiếp với giám đốc các bộ phận, bạn còn được tham gia vào các trò chơi “truths & Lies” để tìm hiểu về quy trình vận hành của công ty và trình bày ý tưởng “Nếu tôi là giám đốc bộ phận…”. Hãy là 1 trong 90 sinh viên xuất sắc nhất để có cơ hội tham dự chương trình này.

Hoạt động tham quan nơi làm việc học bổng ACCA Career Lead

 

 • Dating With CEO: Là hoạt động tiếp theo của chuỗi các hoạt động trong học bổng ACCA Career Lead. Bạn sẽ được gì? Bạn sẽ có cơ hội để gặp và “hẹn hò” cùng các chuyên gia, các giám đốc điều hành, giám đốc tài chính của những tập đoàn lớn nhất Việt Nam như KPMG, Hoàng Anh Gia Lai, Unilever, Tập đoàn Việt Úc, Grand Thomton, ThienMinh Group, VPBank, ASSA, Kimberly – Clark hay Nexia STT. Các bạn đạt giải (3 bạn/ Nhóm/ Chuyên gia) sẽ có thể cùng các chuyên gia ăn tối, nói chuyện về tin tức, xu hướng ngành nghề, khai thác thông tin và kinh nghiệm. Nghe hấp dẫn phải không?

 • Thực tập sinh tại KPMG: KPMG, một trong những Big4s, là con “khủng long” của ngành tài chính toàn cầu cũng có mặt trong chuỗi sự kiện học bổng “ACCA Career Lead” năm nay. Phối hợp cùng Smart Train, ACCA, KPMG chương trình tuyển dụng thực tập sinh mở ra cho bạn cơ hội làm việc mà bạn hằng mong ước. Tuy nhiên chương trình này dành cho các bạn sinh viên năm cuối làm việc tại các phòng Thuế, Luật & Kiểm toán tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Trong thời gian thực tập, bạn sẽ có cơ hội thử thách cùng công việc, tình huống thực tế cùng sự hỗ trợ của các cấp quản lý và đây là cơ hội để bạn tận dụng nhằm phát huy sở trường, tỏa sáng theo cách của riêng bạn.

Thực tập sinh tại KPMG

Hãy nghe một vài chia sẻ từ các bạn đã đạt học bổng ACCA Career Lead các năm vừa qua nhé:

PMG đã tạo cho mình rất nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên môn, không những vậy còn giúp mình tự tin hơn. Nắm lấy cơ hội làm việc ở KPMG, mình thấy bản thân tiến bộ hơn từng ngày. Đồng nghiệp ở đây cực cởi mở, sẵn sàng hỗ trợ và nhờ có họ, mình tin có thể làm được bất kỳ điều gì miễn là có đủ tự tin vào bản thân, nhận góp ý một cách tích cực và kiên trì với mục tiêu đề ra. Có một điều mình luôn tâm niệm rằng bất kỳ điều gì mình nhận được từ đồng nghiệp, mình sẽ sẵn sàng chia sẻ cho các bạn tân binh trong công ty để giúp các bạn phát triển hơn trong công việc và hoàn thiện bản thân.

Bạn Nguyễn Giang Nam – KPMG Internship 2014

 

 

 

Sau khi gia nhập KPMG, mình đã học được những kinh nghiệm tuyệt vời với đầy những bất ngờ. Không chỉ bản thân mình mà còn từ những đồng nghiệp thân yêu và những anh chị quản lý.

Theo mình, KPMG là một môi trường thật sự thúc đẩy việc chia sẻ kiến thức. Sẽ rất bình thường khi thấy một quản lý dành thời gian giải thích về các kỹ năng chuyên môn cho trợ lý kiểm toán hoặc thậm chí là các thực tập sinh. Hơn nữa, bạn sẽ thường xuyên được chia sẻ những mẹo về excel và cập nhật thủ tục kiểm toán qua email giữa những đồng nghiệp với nhau, chưa kể đến những buổi đào tạo cá nhân mà những anh chị có kinh nghiệm chủ động đứng ra tổ chức.

Đó là những gì mình yêu nhất về KPMG vì nơi đây tụi mình hoàn thiện bằng cách cùng nhau phát triển.

Bạn Phan Minh Phương – KPMG Internship 2015

 

 


Smart Train – Đối tác đào tạo chuẩn Platinum của ACCA – Đơn vị đồng hành cùng học bổng “ACCA Career Lead”.

Chứng chỉ ACCA danh giá là thế nhưng để học và sở hữu được chứng chỉ ACCA luôn là một thách thức không nhỏ đối với các bạn học viên. Để có kết quả tốt, ngoài sự nỗ lực học tập thì những người thầy và chất lượng đào tạo tại trung tâm là một trong những yếu tố giúp bạn học được tốt. Hãy lắng nghe một vài chia sẻ lạc quan từ các bạn cựu học viên tại Smart Train để giúp bạn có thêm niềm tin nhé.

Uyên rất vui mừng vì kết quả đạt Prize Winner môn P2 cho kỳ thi ACCA tháng 3/2017 vừa qua, cảm ơn thầy Tín và Smart Train rất nhiều. Uyên đánh giá phương pháp truyền đạt của thầy Tín là vô cùng dễ hiểu và xúc tích, bên cạnh đó, thầy còn chia sẻ rất nhiều về thực tiễn áp dụng của môn P2 tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Nhờ đó, Uyên thấy mình không chỉ nắm vững được kiến thức và kỹ năng làm bài để thi tốt môn P2 mà còn có thể vận dụng được rất nhiều vào công việc tư vấn hiện tại liên quan đến báo cáo tài chính tập đoàn theo IFRS”

Chị Lưu Thị Bích Uyên, học viên ACCA tại Smart Train – Đạt giải Prize Winner môn ACCA P2 tại kỳ tháng 3/2017

 

Kết quả 96 điểm thực sự là một niềm vui bất ngờ đối với mình. Mình rất biết ơn sự hướng dẫn tận tình của thầy Francis Ong – giảng viên phụ trách môn F5 tại Smart Train. Phương pháp truyền đạt ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu của thầy đã giúp mình cũng như các anh chị học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Chị Dương Vũ Thùy Giang, học viên ACCA Prize Winner môn ACCA F5 trong kỳ thi tháng 6/2016, xếp hạng 1 ở Việt Nam và hạng 3 toàn cầu.

 

Xem thêm: Chia sẻ của các học viên ACCA về trung tâm Smart Train

Đây chỉ là 2 trong số rất nhiều cảm nhận tốt đẹp của cựu học viên về Smart Train. Smart Train là một trong số ít đối tác đào tạo ACCA đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim (Platium) trên toàn cầu, đây là chuẩn mực chất lượng cao nhất được ACCA trao tặng cho các đơn vị đào tạo đáp ứng tốt chất lượng giảng dạy, chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất, các dịch vụ hỗ trợ, mức độ hài lòng của học viên cũng như tỷ lệ thi đậu ACCA cao. Trong nhiều năm qua, Smart Train tự hào là địa chỉ học ACCA chất lượng hàng đầu, tin cậy của hàng ngàn học viên đến từ Big4s, các tập đoàn đa quốc gia, các ngân hàng, các công ty và các trường Đại học lớn tại TP.HCM và Hà Nội. Là nơi chắp cánh cho ước mơ thành công của hàng ngàn thế hệ sinh viên, cựu học viên Việt Nam và nơi cung cấp nguồn lực tài chính chất lượng cao cho các công ty đa quốc gia, các tập đoàn toàn cầu.

6 Ưu thế vượt trội của Smart Train

 • Smart Train là tổ chức đào tạo Việt Nam đầu tiên đạt chuẩn chất lượng Platinum (Platinum Tuition Provider) từ ACCA. Đây là danh hiệu cao nhất và uy tín nhất dành cho tổ chức đào tạo đáp ứng tốt những tiêu chuẩn khắt khe trên nhiều phương diện của ACCA như chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên, chất lượng dịch vụ, tỷ lệ thi đậu, quy mô học viên…. Trong các kỳ thi ACCA vừa qua, Smart Train đều được Hiệp hội ACCA chính thức xác nhận đã liên tục giữ vững tỉ lệ thi đậu đạt chuẩn Platinum của ACCA
 • Là địa chỉ đào tạo ACCA tin cậy của các nhân viên kiểm toán, kế toán đến từ các doanh nghiệp hàng đầu như PwC, Deloitte, EY, KPMG, Grant Thornton, Mazars, Bayer, DKSH, Nestle, HSBC, Cargill, KTC, REE, Vinacapital, ANZ, P&G, AA Corporation, Dupont, Pepsi, PV Drilling, Amway, VNG, AASC, A&C, PetroVietnam, THP Group, BDO…
 • Đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm, gồm người Việt Nam và nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các công ty đa quốc gia, có chứng chỉ ACCA, CMA, CIA và/hoặc Thạc sĩ, Tiến sĩ học ở nước ngoài
 • Dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo, thân thiện, giúp học viên làm thủ tục đăng ký với ACCA; phục vụ miễn phí bánh, trái cây lúc giải lao; giữ xe miễn phí
 • Phương pháp giảng dạy hiệu quả, chú trọng gắn lý thuyết với bài tập thực hành, kết hợp với các giờ ôn tập và làm bài thi thử, giúp học viên đạt kết quả tốt trong các kỳ thi ACCA
 • Tiện nghi cao cấp với phòng học máy lạnh, thư viện sách tham khảo, phòng máy tính và wifi miễn phí

Ngay hôm nay, hãy cùng Smart Train chắp cánh cho ước mơ của bạn với chương trình học bổng ACCA Career Lead để trở thành chuyên gia tài chính, các giám đốc tài chính (CFO) tương lai và mở ra những chân trời cơ hội mới cho riêng mình các bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Ms. Diễm Phước – DĐ: (+84) 909 081 863 – Email: phuoc.le@smarttrain.edu.vn

Ms. Nhật Linh – DĐ: (+84) 168 444 7489 – Email: linh.bui@smarttrain.edu.vn

  Tags:
2017-12-12T15:12:59+07:00