Chuyển đổi kỳ thi CFA Level 1 từ Paper – Based Test (PBT) sang Computer – Based Test (CBT) từ năm 2021

//Chuyển đổi kỳ thi CFA Level 1 từ Paper – Based Test (PBT) sang Computer – Based Test (CBT) từ năm 2021

Chuyển đổi kỳ thi CFA Level 1 từ Paper – Based Test (PBT) sang Computer – Based Test (CBT) từ năm 2021

Viện CFA Hoa Kỳ vừa ra thông báo về việc sẽ chuyển đổi kỳ thi CFA Level 1 từ Paper – Based Test (PBT) sang Computer – Based Test (CBT) từ năm 2021

Sau gần 60 năm tổ chức các kỳ thi đánh giá chương trình CFA trên giấy, Viện CFA Hoa Kỳ vừa ra thông báo sẽ chuyển đổi kỳ thi CFA Level 1 sang thi trên máy tính từ năm 2021.

Việc chuyển đổi này giúp Viện CFA bắt kịp xu hướng toàn cầu trong việc đánh giá các kỳ thi và cải thiện trải nghiệm của thí sinh dự thi. Các kỳ thi trên máy tính cho phép Viện CFA cung cấp nhiều lựa chọn địa điểm thi, lên lịch linh hoạt hơn và cung cấp kết quả thi nhanh hơn.

Ông Paul Smith, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Viện CFA phát biểu: “Ưu tiên cao nhất của chúng tôi là duy trì các chuẩn mực của CFA Charter. Việc duy trì tính bảo mật của kỳ thi cũng như sự nghiêm ngặt đối với thi sinh là rất quan trọng trong quy trình đánh giá”

CFA cũng phát triển 1 nền tảng học tập kỹ thuật số với tên gọi Learning Ecosystem (LES) dành cho thí sinh chuẩn bị thi Level 1. LES cung cấp nhiều công cụ học tập và các tính năng giúp thí sinh theo dõi và quản lý việc học của mình thông qua trải nghiệm học tập trực tuyến được cá nhân hóa. Bản thân nội dung giảng dạy cũng đang được phát triển các chủ đề về fintech như trí tuệ nhân tạo và học bằng ca1d thiết bị.

Promectric được chọn là bên thứ ba tổ chức các kỳ thi CFA Level 1 theo như thông báo trên. Mỗi năm thi sính sẽ có 4 kỳ thi Level 1 (4 Testing Window) để chọn lựa ngày thi, giờ thi theo ý muốn.

Cấu trúc đề thi, số lượng câu hỏi của bài thi, chi phí tham dự kỳ thi hiện tại chưa thay đổi, nhưng CFA vẫn để ngỏ khả năng cân nhắc và sẽ thông báo chính thức cho thí sinh nếu có bất kỳ thay đổi nào.

Thông tin chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY

 

 

 

2020-05-05T16:49:29+07:00