English for Accounting & Finance

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ KIỂM TOÁN NỘI BỘ_website
z5240661658347_ce840220f0beceb1f24e61a3edd85522
z5269562132748_fc2d961195a209c503c73a30a465edab
Phân tích đầu tư tài chính CFA_website copy 2 (1)
z5247851043450_c3a5a671aed706f8e7a9b6d19e3ab805
z5205968586338_441863d88c193fc7f0ad9d5631072b6f
Học DipIFR nhận ngay quà tặng (2)
thuê phòng học

English for Accounting & Finance

EAF – TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CHO KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH

Tại sao nên chọn khoá học này?

Ngày nay, các chuyên viên tài chính, kế toán có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, trôi chảy, luôn được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. Từ việc tham gia vào các buổi họp mặt kinh doanh với các đối tác nước ngoài và khách hàng, hiểu và làm được các báo cáo tài chính, cho đến thuyết trình các ý tưởng một cách mạch lạc bằng ngôn ngữ chuyên môn, khả năng sử dụng Anh Ngữ tài chính liên kết chặt chẽ đến rất nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp tại các công ty lớn, ngân hàng và các công ty đa quốc gia.

Xuyên suốt khoá học Tiếng Anh cho Kế toán và Tài chính, người tham gia sẽ thấy bản thân mình tiến bộ với khả năng sử dụng Anh Ngữ hiệu quả trong mảng tài chính, kế toán và kiểm toán. Thêm vào đó, những người tham gia sẽ được trang bị các kĩ năng cần thiết, đặc biệt hữu dụng tại nơi làm việc và nhiều tình huống thực tế khác, ví dụ như kĩ năng đàm phán chuyên nghiệp, kĩ năng thuyết trình, và kĩ năng phỏng phấn xin việc.

Đối tượng của khoá học là ai?

• Chuyên viên tài chính, kế toán, kiểm toán và sinh viên có mong muốn nâng cao khả năng Anh Ngữ và cơ hội phát triển sự nghiệp tiềm năng tại các công ty đa quốc gia.
  • Chuyên viên và sinh viên hướng tới cải thiện khả năng Anh Ngữ để đáp ứng nhu cầu của các chứng chỉ quốc tế về Kế Toán và Tài Chính; như ACCA, CMA và CIA.

Tóm tắt nội dung khoá học

• Chủ đề 1: Giới thiệu về Kinh Doanh – Tài Chính/ Nhận thức về sự nghiệp ngành Tài Chính & Ngân Hàng.
  • Chủ đề 2: Người phân tích tài chính và Ngân Hàng – kinh nghiệm thực tế về nhà phân tích tài chính.
  • Chủ đề 3: Giao dịch chứng khoán và vốn phát sinh/ Cách hoạt động trong thực tế tại thị trường Việt Nam và Quốc Tế.
  • Chủ đề 4: Giới thiệu về Kế Toán Tài Chính/ Thế Giới thực của ngành Kế Toán.
  • Chủ đề 5: Kế Toán Tài Chính/ Phân Tích Báo Cáo Tài Chính.
  • Chủ đề 6: Báo Cáo và tỉ số Tài Chính.
  • Chủ đề 7: Giới thiệu về Quản Lý Kế Toán/ Khác biệt giữa Kế Toán Tài Chính và Quản Lý Kế Toán.
  • Chủ đề 8: Quản Lý Kế Toán/ Phân tích nghiên cứu tình huống/ Phân tích giải quyết vấn đề.
  • Chủ đề 9: Anh Ngữ Kiểm Toán/ Quy trình Kiểm Toán và quan điểm.
  • Chủ đề 10: Kế Toán Thuế Vụ và Kiểm Toán Nội Bộ/ Kế Toán Thuế trong thực tế/ Quản Lý Rủi Ro và Kiểm Toán Nội Bộ.
  • Chủ đề 11: Đàm phán chuyên nghiệp/ kĩ năng tranh luận và đàm phán và các cạm bẫy.
  • Chủ đề 12: Thuyết trình chuyên nghiệp/ giao tiếp và kĩ năng nói trước đám đông/ Báo cáo hiệu quả.
  • Chủ đề 13: Thuyết trình chuyên nghiệp/ thuyết trình theo nhóm/ thuyết trình hiệu quả bằng Power Point.
  • Chủ đề 14: Kĩ năng phỏng vấn/ Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cá nhân và thư tuyển dụng.

Kết quả từ khoá học

Đến khi kết thúc khoá học, những người tham gia sẽ có thể:

• Nắm được các kiến thức mới cập nhật và vốn từ vựng sử dụng trong Tài Chính, Kế Toán và Kiểm Toán Quốc Tế
  • Cải thiện khả năng giao tiếp, nghe, nói, đọc viết Anh Ngữ
  • Đạt chuẩn chuyên nghiệp trong việc chuẩn bị các báo cáo kinh doanh và thuyết trình
  • Xây dựng kĩ năng nói trước công chúng và làm việc nhóm hiệu quả
  • Tăng sự tự tin trong sử dụng Anh Ngữ cho các mục đích khác nhau

Khoá học được truyền đạt như thế nào?

• Khoá học này sử dụng đa dạng các phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng để đảm bảo khả năng hiểu biết, lĩnh hội và ghi nhớ các thông tin được trình bày một cách tối đa.
  • Các ví dụ liên quan, các hoạt động cá nhân, nhóm và thảo luận sẽ được thực hiện nhằm minh hoạ ứng dụng của mỗi chủ đề được thảo luận. Mỗi bài học sẽ được củng cố bằng các bài tập thực tiễn.

Giảng viên: Mr. Cát Phạm Nguyễn Vũ, CPA (Mỹ), CFE (Mỹ).

• Ông từng giữ chức vụ chuyên viên tư vấn tại một trong các công ty Big4s và trước đó từng làm việc cho một công ty lớn tại Hoa Kỳ.
  • Ông có bằng Thạc Sỹ về Kế Toán tại một trường đại học uy tín tại Hoa Kỳ và đồng thời sở hữu các chứng chỉ danh tiếng trên toàn cầu như CPA (Mỹ) và CFE (Mỹ)
  • Ông đã có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc Kế Toán, Kiếm Toán và Tư Vấn Chuyên Nghiệp. Được đánh giá cao trong kiến thức chuyên môn cùng phương pháp giảng dạy sống động, ông sẽ hỗ trợ học viên vượt qua rào cản ngôn ngữ một cách thành công và tăng cường kĩ năng Anh Ngữ về Kế Toán & Tài Chính.

Khai giảng: 14/11/2017

Lịch học: Thứ Ba – Năm (18:15 – 21:00)

Thời lượng: 40 giờ

Học phí gốc: 3.500.000 VNĐ