Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ IMA ký kết biên bản hợp tác với VACPA

//Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ IMA ký kết biên bản hợp tác với VACPA
HT truc tuyen-Triển vọng & xu hướng nghề nghiệp KTQT trong Kỷ nguyên số_Banner website
HB CMA- the Future CFO_Banner Website 1920×381
Uu dai T9_Banner web
Thue nha thau_Banner website
ENGLISH FOR ACCOUNTING – FINANCE_Web
Dao tao KT TC KT cho Doanh nghiep_Banner web
KNH- Kiem toan CNTT- IT Audit_Banner Website 1920×381
Banner DV thue phong-02

Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ IMA ký kết biên bản hợp tác với VACPA

Ngày 14 tháng 12 năm 2016 tại Văn phòng Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) tổ chức Lễ ký kết Biên bản hợp tác với Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA).

Đây là lần thứ hai IMA ký Biên bản hợp tác với VACPA sau 5 năm hai bên đã và đang có những hoạt động phối hợp hiệu quả với nhau.

Kế toán quản trị không phải là bắt buộc theo yêu cầu của Nhà nước nhưng có ảnh hưởng lớn đến kế toán tài chính và lập báo cáo tài chính theo luật định. Do đó, kế toán quản trị gắn liền và ảnh hưởng đến hiệu quả kiểm tra báo cáo tài chính của kiểm toán viên. Sự hợp tác giữa IMA và VACPA sẽ nâng cao năng lực và chất lượng kiểm toán cho hội viên VACPA.

Sau 5 năm hợp tác, khi Biên bản hợp tác từ năm 2012 đến nay hết hạn, VACPA và IMA đã thống nhất ký kết Biên bản hợp tác nhằm tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác song phương để đạt được sự hiểu biết lẫn nhau, nâng cao lợi ích của hội viên hai Hội và đóng góp cho sự phát triển của nghề nghiệp kế toán, kiểm toán tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Nội dung hợp tác giữa VACPA và IMA sẽ chủ yếu tập trung vào các hoạt động hợp tác như chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp trong nước và quốc tế, đào tạo và phát triển hội viên, tư vấn chuyên môn, tuyên truyền quảng bá nghề nghiệp…

Tham dự Lễ ký kết Biên bản hợp tác có TS. Joshua Heniro – Trưởng đại diện IMA khu vực Đông Nam Á, ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám đốc Điều hành Smart Train, đại diện ủy quyền đào tạo của IMA tại Việt Nam và ông Phạm Sỹ Danh – Chủ tịch VACPA. VACPA và IMA đã cùng ký kết Biên bản hợp tác giữa hai Hội dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Tài chính, các thành viên Ban chấp hành VACPA và các đại biểu.

IMA là hiệp hội nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kế toán quản trị tại Hoa Kỳ, thành lập năm 1919 với hơn 80.000 hội viên được công nhận tại hơn 140 quốc gia, chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo nghề nghiệp về kế toán quản trị được thừa nhận trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Smart Train là đối tác đào tạo được ủy quyền của IMA trong việc cung cấp chương trình học và thi lấy chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA.

Sau Lễ ký kết Biên bản hợp tác giữa IMA và VACPA, Smart Train sẽ phối hợp với IMA triển khai các chính sách hỗ trợ nhằm tạo điều kiện cho hội viên VACPA được nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn về kế toán quản trị và quản trị tài chính doanh nghiệp theo tiêu chuẩn hành nghề quốc tế.

vacpa-va-ima-ky-ket-bien-ban-hop-tac-tai-ha-noiHiệp hội IMA và VACPA ký kết Biên bản hợp tác tại Hà Nội

[/vc_column_text]

ACCA

Đỉnh cao nghề nghiệp về kế toán tài chính

CMA

Kỹ năng thiết yếu cho giám đốc tài chính tương lai

CIA

Chuyên sâu về kiểm toán nội bộ & quản trị rủi ro

CFA

Chuyên gia phân tích đầu tư tài chính toàn cầu

Smart Train sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn nắm rõ về lộ trình học tập của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

[/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI CHI NHÁNH

CHỌN KHÓA HỌC DÀI HẠN

CHỌN KHÓA HỌC NGẮN HẠN

HỌ VÀ TÊN

GIỚI TÍNH NamNữ

SỐ ĐIỆN THOẠI

EMAIL

TIN TỨC KHÁC:

    Tags:
2019-03-02T09:38:07+07:00