Chuỗi ôn tập ACCA trực tuyến MIỄN PHÍ cùng Smart Train và ACCA Việt Nam

//Chuỗi ôn tập ACCA trực tuyến MIỄN PHÍ cùng Smart Train và ACCA Việt Nam
Hội thảo trực tuyến From ACCA to BIG4
Hội thảo trực tuyến
học ACCA trọn khóa
z5206868382257_2c2227b9d126bc182b17eab1274e269a
Banner uu dai CMA T1 chinh
z5205968586338_441863d88c193fc7f0ad9d5631072b6f
thuê phòng học
Slide background

Chuỗi ôn tập ACCA trực tuyến MIỄN PHÍ cùng Smart Train và ACCA Việt Nam

Để cùng san sẻ và đồng hành với các học viên trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, Tổ Chức Đào Tạo Smart Train đã phối hợp cùng Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA tổ chức MIỄN PHÍ Chuỗi ôn tập trực tuyến một số môn học ACCA cùng với các giảng viên Smart Train nhiều kinh nghiệm. Từ đó, chúng tôi hi vọng học viên có thể tiếp tục hành trình chinh phục văn bằng ACCA mà không bị gián đoạn.

Các môn học được giới thiệu tóm lược trong khung thời gian phù hợp từ 20h đến 21h15 tối các ngày trong tuần, giúp các bạn học viên có thể tham dự thuận tiện nhất.

BUỔI 1

 • Môn Performance Management (PM)
 • Thời gian: 20h00 – 21h15, Thứ Sáu ngày 14/8/2020
 • Nội dung: Chia sẻ kinh nghiệm học và thi môn ACCA Performance Management
 • Giảng viên: Trung Nguyễn, MBA, FCCA, ACMA, CGMA

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Thầy Nam Trung là hội viên kỳ cựu của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) từ năm 2012 và có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực đa dạng như kế toán quản trị, quản trị tài chính doanh nghiệp, kiểm toán, kiểm toán nội bộ và quản trị rủi ro tại các công ty đa quốc gia và công ty kiểm toán Big4s.

Trong thời gian đảm nhiệm chức vụ Trưởng bộ phận Tài chính thầy Trung đã có nhiều kinh nghiệm liên quan đến kế toán tài chính, phân tích tài chính, chu kỳ doanh thu, quản lý tài sản, quản lý chuỗi cung ứng, các vấn đề về ngân sách, cấu trúc vốn, thuế, giá chuyển nhượng, quản trị chi phí và ra quyết định.

Tại Smart Train, thầy Trung đã tham gia giảng dạy các môn Kế toán quản trị, Kế toán tài chính trong các chương trình ACCA, CMA, CIA. Thầy Trung được nhiều học viên khen ngợi bởi kiến thức phong phú và nhiệt tình trong quá trình giảng dạy

BUỔI 2

 • Môn Audit and Assurance (AA)
 • Thời gian: 20h00 – 21h15, Thứ Tư ngày 19/8/2020
 • Nội dung: Bí quyết vượt qua môn ACCA Audit and Assurance trong lần thi đầu tiên
 • Giảng viên: Bảo Bùi, ACCA

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Thầy Bảo là hội viên của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA, hiện giữ vị trí Giám đốc Tư vấn Tài chính cho một quỹ đầu tư lớn ở Việt Nam. Thầy có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính ở các công ty, tập đoàn lớn như Công ty Kiểm toán KPMG Việt Nam, Công ty Quản lý Quỹ và Đầu tư Việt Nam, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Sài gòn Thương tín…
Thầy có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy về Kế Toán – Kiểm toán tại Smart Train, chuyên phụ trách các môn về Kế toán tài chính và Kiểm toán như môn FR (Financial Reporting), FA (Financial Accounting), AA (Audit and Assurance) và CertIFR (Certified in International Financial Reporting). Thầy cũng tham gia giảng dạy các khóa học ngắn hạn về Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS, Phân tích tài chính, cho nhiều doanh nghiệp.
Với thành tích từng đạt hai giải thủ khoa “ACCA Prize Winner” cũng như kinh nghiệm giảng dạy ACCA nhiều năm, Thầy Bảo sẽ mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng bổ ích, giúp làm bài thi đạt kết quả cao.

BUỔI 3

 • Môn Financial Management (FM)
 • Thời gian: 20h00 – 21h15, Thứ Năm ngày 27/8/2020
 • Nội dung: Bật mí cách chinh phục môn ACCA Financial Management
 • Giảng viên: Dương Nguyễn, MBA, FCCA

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Giảng viên là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – kế toán, tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân và là hội viên kỳ cựu của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (FCCA).
Giảng viên hiện đang là Kế toán trưởng của Công ty Công nghệ thông tin trực thuộc Tổng công ty viễn thông tại Hà Nội. Bà đã có gần 25 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý trong lĩnh vực tài chính, kế toán tại các tập đoàn lớn như: VN Post, Mobifone… Kinh nghiệm làm việc chuyên môn của giảng viên khá đa dạng trong các lĩnh vực phân tích và dự báo, đầu tư mới, xây dựng mô hình tài chính cho dự án đầu tư nước ngoài cũng như tư vấn quản lý hiệu quả hoạt động của công ty.
Giảng viên đã có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy các môn Kế toán quản trị và Quản trị tài chính trong chương trình Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA) và Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (CMA), cũng như các khóa ngắn hạn và đào tạo tại doanh nghiệp liên quan đến các chủ đề về kế toán quản trị, quản trị tài chính doanh nghiệp. Với các kỹ năng giảng dạy và phương pháp truyền đạt gần gũi, dễ hiểu, giảng viên nhận được các phản hồi rất tích cực từ học viên các chương trình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Ms. Tuyết Loan – Tel/Zalo: 0989 509 233 – E: loan.nguyen@smarttrain.edu.vn
 • Ms. Kim Thoa – Tel/Zalo: 0989 625 133 – E: thoa.duong@smarttrain.edu.vn
 • Ms. Phương Thúy – Tel/Zalo: 0988 490 933 – E: thuy.ho@smarttrain.edu.vn
2020-08-27T16:36:41+07:00