Học thử/ôn tập ACCA trực tuyến MIỄN PHÍ cùng Smart Train và ACCA Việt Nam. Chuyên đề “Bí quyết vượt qua môn ACCA Performance Management (PM) trong lần thi đầu tiên” [Ngày 05/05/2020]

//Học thử/ôn tập ACCA trực tuyến MIỄN PHÍ cùng Smart Train và ACCA Việt Nam. Chuyên đề “Bí quyết vượt qua môn ACCA Performance Management (PM) trong lần thi đầu tiên” [Ngày 05/05/2020]

Học thử/ôn tập ACCA trực tuyến MIỄN PHÍ cùng Smart Train và ACCA Việt Nam. Chuyên đề “Bí quyết vượt qua môn ACCA Performance Management (PM) trong lần thi đầu tiên” [Ngày 05/05/2020]

Để cùng san sẻ và đồng hành với các học viên trong tình hình hiện nay, Tổ Chức Đào Tạo Smart Train đã phối hợp cùng Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA tổ chức MIỄN PHÍ Chuỗi chương trình học thử / ôn tập trực tuyến một số môn học ACCA cùng với các giảng viên Smart Train nhiều kinh nghiệm. Từ đó, chúng tôi hi vọng học viên có thể tiếp tục hành trình chinh phục văn bằng ACCA mà không bị gián đoạn.

Các môn học được giới thiệu tóm lược trong khoảng 60 phút và sắp xếp trong khung thời gian phù hợp từ 20h đến 21h tối các ngày trong tuần, giúp các bạn học viên có thể tham dự thuận tiện nhất.

BUỔI 1

 • Chuyên đề: Các lưu ý quan trọng trong môn Thuế (Taxation -TX)
 • Thời gian: lúc 20:00 – 21:00 Thứ Năm 16/04/2020
 • Giảng viên: Thầy Lê Khánh Lâm, DBA, MBA, CPA (VN&Aust)
 • Hình thức tham dự: Học trực tuyến

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Thầy Lâm có hơn 25 năm kinh nghiệm tư vấn, làm việc cho các tập đoàn nước ngoài trong nhiều lĩnh vực về các vấn đề thuế trong nước và các quy định tuân thủ liên quan đến đầu tư nội địa. Trong đó, có hơn 13 năm kinh nghiệm là Trưởng phòng tư vấn thuế tại một công ty kiểm toán Big4s về cơ cấu đầu tư, xây dựng chiến lược thâm nhập thị trường, các quy định về đầu tư nước ngoài, các quy định tuân thủ và lập kế hoạch thuế.

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm tham gia đào tạo các khóa học về Thuế dành cho doanh nghiệp cùng với 12 năm giảng dạy ACCA môn Thuế, Thầy Lâm có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy về Thuế, có thể chia sẻ các lưu ý quan trọng cho học viên khi tham gia học và thi môn Thuế ACCA.

BUỔI 2

 • Chuyên đề: Chia sẻ kinh nghiệm học và thi môn ACCA Financial Reporting (FR)
 • Thời gian: lúc 20:00-21:00 Thứ Ba 21/04/2020
 • Giảng viên: Thầy Bùi Đăng Bảo, ACCA
 • Hình thức tham dự: Học trực tuyến

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Thầy Bảo là hội viên của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA, hiện giữ vị trí Giám đốc Tư vấn Tài chính cho một quỹ đầu tư lớn ở Việt Nam. Thầy có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính ở các công ty, tập đoàn lớn như Công ty Kiểm toán KPMG Việt Nam, Công ty Quản lý Quỹ và Đầu tư Việt Nam, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Sài gòn Thương tín…
Thầy có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy về Kế Toán – Kiểm toán tại Smart Train, chuyên phụ trách các môn về Kế toán tài chính và Kiểm toán như môn FR (Financial Reporting), FA (Financial Accounting), AA (Audit and Assurance) và CertIFR (Certified in International Financial Reporting). Thầy cũng tham gia giảng dạy các khóa học ngắn hạn về Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS, Phân tích tài chính, cho nhiều doanh nghiệp.
Với thành tích từng đạt hai giải thủ khoa “ACCA Prize Winner” (trong đó có môn ACCA Financial Reporting) cũng như kinh nghiệm giảng dạy ACCA nhiều năm, Thầy Bảo sẽ mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng bổ ích, giúp làm bài thi đạt kết quả cao cho môn ACCA Financial Reporting.

BUỔI 3

 • Chuyên đề: Bí quyết vượt qua môn ACCA Performance Management (PM) trong lần thi đầu tiên
 • Thời gian: lúc 20:00-21:00 Thứ Ba 05/05/2020
 • Giảng viên: Thầy Trương Thành Trung, FCCA
 • Hình thức tham dự: Học trực tuyến

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Thầy Trương Thành Trung là hội viên kỳ cựu Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA) đồng thời sở hữu bằng Kiểm toán viên (CPA) do Bộ Tài Chính Việt Nam cấp.
Thầy có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trải qua nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp lớn như Công ty Kiểm toán PwC Việt Nam, Tập đoàn Masan Việt Nam, Tập đoàn Golden Gate,… với nhiều kinh nghiệm khác nhau trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán quản trị và phân tích tài chính doanh nghiệp.
Thầy có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy ACCA với các môn về Kế toán quản trị như PM (Performance Management), giảng dạy chương trình CMA và các khóa đào tạo ngắn hạn dành cho kế toán, tài chính, kiểm toán tại Smart Train. Trong giảng dạy, Thầy Trung luôn là giảng viên nhận được rất nhiều sự yêu mến và nhận xét tích cực từ học viên tại Smart Train, bởi những kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán – Tài chính, cùng niềm đam mê và nhiệt huyết trong giảng dạy mà Thầy sở hữu.
Thầy Trung sẽ tham gia chia sẻ các bí quyết để các bạn học viên có thể vượt qua môn ACCA Performance Management trong lần thi đầu tiên.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI LINK: https://bit.ly/3cd5TTX

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

•  TP.HCM:

Ms Linh – ĐT/ Zalo: 0989 294 933 – E: linh.nguyen@smarttrain.edu.vn
Ms Thúy – ĐT/ Zalo: 0988 490 933 – E: thuy.ho@smarttrain.edu.vn

•  Hà Nội:

Ms Cát Linh – ĐT/ Zalo: 0986 046 933 – E: linh.cat.bui@smarttrain.edu.vn

2020-04-24T15:57:13+07:00