Hội thảo trực tuyến: “Nghề Phân tích Tài chính: Xu hướng và Triển vọng tại Việt Nam” [Smart Train, UEL, VinaCapital & CFA Community – 19h00, 23/6/2022]

//Hội thảo trực tuyến: “Nghề Phân tích Tài chính: Xu hướng và Triển vọng tại Việt Nam” [Smart Train, UEL, VinaCapital & CFA Community – 19h00, 23/6/2022]
Học thử và Hỏi đáp về ACCA
Hội thảo Đào tạo Nguồn nhân lực Kế Toán Kiểm Toán trong bối cảnh mới
Kế toán công chứng Anh quốc ACCA
Chinh phục CMA
Khai Giảng Khóa học CFA
Kiểm toán nội bộ ứng dụng AIA
Thông thạo IFRS
các khóa đào tạo ngắn hạn kế toán - kiểm toán - tài chính
thuê phòng học
Khai Giảng Khóa học CFA

Hội thảo trực tuyến: “Nghề Phân tích Tài chính: Xu hướng và Triển vọng tại Việt Nam” [Smart Train, UEL, VinaCapital & CFA Community – 19h00, 23/6/2022]

Thị trường tài chính Việt Nam đang được đánh giá có nhiều tiềm năng để trở thành một thị trường mới nổi (emerging market). Theo dự báo của các chuyên gia, vào giai đoạn 2020 – 2025, nhu cầu nhân lực cho ngành Phân tích Tài chính Đầu tư sẽ tăng khoảng 20% mỗi năm. Chính vì vậy, Phân tích Tài chính đang và sẽ là một trong những ngành nghề sáng giá, đầy triển vọng tại Việt Nam trong những năm tới.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về nghề Phân tích Tài chính của đông đảo các bạn sinh viên, Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia Tp.HCM phối hợp cùng Smart Train – Đối tác đào tạo được cấp quyền tại Việt Nam của Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Approved Prep Provider), Cộng đồng CFA tại Việt Nam và Công ty quản lý quỹ VinaCapital tổ chức buổi hội thảo hướng nghiệp trực tuyến: Nghề Phân tích Tài chính: Xu hướng và Triển vọng tại Việt Nam – Năng lực cốt lõi để thành công với nghề Phân tích Tài chính”.

Hội thảo là cơ hội đặc biệt để các bạn có dịp tiếp cận thông tin nghề nghiệp đa chiều, đối thoại cùng các chuyên gia cấp cao từ Tổ chức đào tạo tài chính, Cộng đồng nghề nghiệp và Quỹ đầu tư. Thông tin buổi hội thảo như sau:

  • Thời gian: Từ 19h00 đến 21h00 Thứ Năm, ngày 23/06/2022
  • Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom
  • Phí tham dự: Miễn phí
Để công tác chuẩn bị được chu đáo, bạn vui lòng đăng ký trước 17h00 Thứ Tư, ngày 22/06/2022
grergv
 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
HUGTYFY
18:30 – 19:00:  Chào đón khách tham dự và đăng nhập
19:00 – 19:10: Giới thiệu và khai mạc chương trình
Đại diện Ban Tổ chức
19:10 – 19:30: Nghề nghiệp phân tích tài chính: Xu hướng và triển vọng tại Việt Nam
Anh Võ Sáng Xuân Vinh, CFA, Chủ tịch Ban Điều hành, Cộng đồng CFA tại Việt Nam
19:30 – 19:50: Năng lực cốt lõi để thành công trong lĩnh vực phân tích tài chính 
Anh Đỗ Thanh Tùng, CFA, Giảng viên CFA tại Smart Train
19:50 – 20:10: Bứt phá và thành công trong nghề Phân tích tài chính
Anh Thái Quang Trung, CFA, Phó Giám đốc phòng Đầu tư, Khối quỹ mở cổ phiếu và trái phiếu, VinaCapital
20:10 – 21:00: Tọa đàm giao lưu
  • Anh Võ Sáng Xuân Vinh, CFA, Chủ tịch Ban Điều hành, Cộng đồng CFA tại Việt Nam
  • Anh Đỗ Thanh Tùng, CFA, Giảng viên CFA tại Smart Train
  • Anh Thái Quang Trung, CFA, Phó Giám đốc phòng Đầu tư, Khối quỹ mở cổ phiếu và trái phiếu, VinaCapital

 

 DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH
HUHUg
Anh Võ Sáng Xuân Vinh, CFA
Chủ tịch Ban Điều hành, Cộng đồng CFA tại Việt Nam
lskmjl
Anh Vinh là chuyên gia tài chính có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mua bán – Sáp nhập (M&A) và đầu tư vốn cổ phần tư nhân (private equity). Anh đã từng giữ nhiều vị trí quản lý quan trọng tại các công ty trong nước và quốc tế như Công ty Tư vấn Sóng Xanh, Công ty Quản lý Quỹ Sài Gòn, Quỹ Aureos Capital, Mekong Capital, Quỹ Đầu tư Phát triển Đô thị TP. Hồ Chí Minh. Anh Vinh đã thực hiện nhiều thương vụ M&A và đã thu xếp vốn thành công hàng trăm triệu USD cho khách hàng. Anh cũng triển khai đầu tư và thoái vốn thành công các khoản đầu tư vốn cổ phần tư nhân. Anh Vinh hiện cũng là thành viên Ban Đại diện của 2 quỹ mở niêm yết.
Anh Vinh nhận học bổng Chevening và tốt nghiệp MBA ngành Ngân hàng và Tài chính (hạng Ưu) từ Đại học Birmingham. Anh cũng có Bằng MBA của Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý (CFVG) và tốt nghiệp Cử nhân tại Đại học Ngoại Thương. Anh Vinh là một trong những người có Bằng Chartered Financial Analyst (CFA) đầu tiên tại Việt Nam và hiện là lãnh đạo của Cộng đồng CFA tại Việt Nam.
Anh Đỗ Thanh Tùng, CFA
Giảng viên CFA tại Smart Train
skjdla
Anh hiện là Giám đốc Tư vấn phát hành và từng là giám đốc phân tích đầu tư của một công ty chứng khoán lớn tại Việt Nam. Anh sở hữu chứng chỉ CFA và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn tài chính, quản lý quỹ đầu tư và tư vấn các thương vụ huy động vốn cho các công ty lớn như Masan Group, Novaland, Nam Long, CII,… với nhiều thương vụ tư vấn huy động vốn và đầu tư thành công có giá trị lên đến 1 tỷ USD.
Anh có hiểu biết sâu về lĩnh vực tài chính – ngân hàng thông qua thời gian làm kiểm toán tại Deloitte Việt Nam chuyên phân khúc khách hàng ngân hàng và các công ty dịch vụ tài chính – tín dụng như VietinBank, VietinBank Capital, SCIC. Anh thường được mời làm giám khảo và diễn giả trình bày các chuyên đề về Tài chính và Đầu tư tại nhiều sự kiện của Sở Giao dịch chứng khoán Tp.HCM (HOSE) và các trường đại học.
Tại Smart Train, anh tham gia giảng dạy các chuyên đề về Tài chính và Đầu tư của chương trình CFA với gần 6 năm kinh nghiệm và là một trong số các giảng viên được nhiều học viên yêu thích.
huhuhiuojoj
Anh Thái Quang Trung, CFA
Phó Giám đốc phòng Đầu tư, Khối quỹ mở cổ phiếu và trái phiếu, VinaCapital
ụioki
Anh sở hữu chứng chỉ CFA từ năm 2012 và hiện là Phó Giám đốc phòng Đầu tư, Khối quỹ mở cổ phiếu và trái phiếu của Công ty quản lý quỹ VinaCapital. Trước khi gia nhập VinaCapital vào năm 2021, Anh Trung có hơn 2 năm kinh nghiệm quản lý danh mục đầu tư ở quỹ phòng vệ (hedge fund) FengHe Asia và 6 năm phân tích đầu tư – khối khách hàng tổ chức ở Maybank IB.
IWDIJWDI
 ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
  • Sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia Tp.HCM
  • Sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán và sinh viên chuyên ngành khác có quan tâm về thị trường tài chính, chứng khoán

Chi tiết vui lòng liên hệ Ban Tư vấn Đào tạo:
Hotline: 0984 337 701 – Email: enrollment@smarttrain.edu.vn

2022-07-15T14:12:38+07:00