Khóa học “Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Tài chính”

//Khóa học “Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Tài chính”
z5350523278992_3afb8d291fe6c17b45637ac51fdccef0

Khóa học “Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Tài chính”

Nhắc đến Kế toán – Tài chính, mọi người thường nghĩ ngay đến nghề nghiệp liên quan đến các con số, các biểu đồ và không liên quan đến giao tiếp, đến tiếng Anh. Trên thực tế sự thiếu hụt tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Tài chính đã làm cho rất nhiều nhân sự gặp khó khăn trong việc cập nhật nghiệp vụ, mất đi nhiều cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội làm việc tại các tổ chức quốc tế trong và ngoài nước.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết trên, Smart Train giới thiệu khóa học “Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Tài chính” với mục đích giúp học viên hoàn toàn tự tin về khả năng giao tiếp cũng như đọc – hiểu tiếng Anh chuyên ngành, từng bước cải thiện việc sử dụng tiếng Anh trong công việc cũng như tạo nền tảng cho học viên trong quá trình chinh phục các chứng chỉ hành nghề quốc tế như ACCA, CMA, CIA, CFA,…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 14 chủ đề (Thời lượng: 40 giờ)

1. Intro to Business – Finance
2. Corporate Finance
3. Finance Analyst and Banking/ Real-life experiences about Financial Analyst
4. Stock Exchange and Derivatives/ How they work in realistic, including Vietnam and International Market
5. Intro to Financial Accounting/ Real World in Accounting Careers
6. Financial Accounting/ Financial Statement Analysis
7. Financial Reporting and Ratios
8. Intro Managerial Accounting
9. Managerial Accounting
10. Intro to Auditing
11. Auditing
12. Tax Accounting
13. Interal Audit
14. Risk Management and Fraud Risks

KẾT QUẢ SAU KHOÁ HỌC

• Nắm được các kiến thức mới cập nhật và vốn từ vựng sử dụng trong Tài Chính, Kế Toán và Kiểm Toán Quốc Tế
• Cải thiện khả năng giao tiếp, nghe, nói, đọc viết Anh Ngữ
• Đạt chuẩn chuyên nghiệp trong việc chuẩn bị các báo cáo kinh doanh và thuyết trình
• Xây dựng kỹ năng nói trước công chúng và làm việc nhóm hiệu quả
• Tăng sự tự tin trong sử dụng Anh Ngữ cho các mục đích khác nhau

LỊCH HỌC

Thông tin khóa học

• Ngày khai giảng: 05/10/2020

• Thời gian học : 18:15 – 21:00, Thứ 2-4-6

• Hình thức học: Trực tuyến

HỌC PHÍ: 1.950.000 VNĐ
Giảm thêm 5% cho nhóm từ 3 người trở lên

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Ông từng giữ chức vụ chuyên viên tư vấn tại một trong các công ty Big4s và từng làm việc cho một công ty lớn tại Hoa Kỳ. Ông có bằng Thạc Sỹ Kế Toán tại trường đại học uy tín ở Hoa Kỳ và đồng sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp danh tiếng toàn cầu như CPA (Mỹ) và CFE (Mỹ).
Ông đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế Toán, Kiếm Toán và Tư Vấn. Ông được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy sinh động, giúp học viên tự tin vượt qua rào cản ngôn ngữ để thành công.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

• Tại TP.HCM: Ms. Trường An – Tel/Zalo: 0989 803 733 – E: an.nguyen@smarttrain.edu.vn
2020-09-03T17:10:39+07:00