Smart Train hỗ trợ VAA, MIA và MATRADE tổ chức thành công hội thảo “Áp Dụng IFRS – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tại Malaysia Và Việt Nam”

//Smart Train hỗ trợ VAA, MIA và MATRADE tổ chức thành công hội thảo “Áp Dụng IFRS – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tại Malaysia Và Việt Nam”
fc7cdc89374df113a85c
home genz
cma th1
d98c43efb522737c2a33
home
home
home
z2987215654715_fcb5cb78e6a9fe47c02d9dc8ae59ceb1
home
37ab7c64cda00dfe54b1

Smart Train hỗ trợ VAA, MIA và MATRADE tổ chức thành công hội thảo “Áp Dụng IFRS – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tại Malaysia Và Việt Nam”

Sáng ngày 03/11/2020, được sự ủy quyền bởi các đơn vị tổ chức bao gồm VAA, MIA và MATRADE, Smart Train vinh dự là đơn vị hỗ trợ tổ chức hội thảo trực tuyến “Áp Dụng IFRS – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tại Malaysia Và Việt Nam” cho điểm cầu TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh điểm cầu Hà Nội và Kuala Lumpur (Malaysia).

Tham dự và phát biểu tại hội thảo có sự hiện diện của Tiến sĩ Vũ Đức Chính, Cục trưởng Cục Quản lý Giám sát Kế toán và Kiểm toán, Bộ Tài chính Việt Nam; PGS.TS Đặng Văn Thanh, Chủ tịch Hội Kế Toán và Kiểm Toán Việt Nam (VAA); Ông Trịnh Đức Vinh, Phó Cục Trưởng Cục Quản lý Giám sát Kế toán và Kiểm toán, Bộ Tài chính Việt Nam; Tiến Sĩ Nurmazilah Dato Mahzan, Tổng Thư Ký, Hội Kế Toán Malaysia (MIA); Bà Rusiah Mohamed, Giám đốc Bộ phận Xây dựng & Dịch vụ Kinh doanh, MATRADE, Lãnh Sự Quán Malaysia tại Tp.HCM và các đại biểu khác.

Giám Đốc Điều Hành Tổ chức Đào tạo Smart Train, ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh, là một trong những diễn giả chính tham gia trình bày chủ đề “Chia sẻ Kinh nghiệm Áp dụng IFRS và Đào tạo IFRS tại Việt Nam” tại hội thảo này với gần 500 người tham dự từ Việt Nam và Malaysia.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách tham dự. Thông qua hội thảo, các doanh nghiệp và hội viên nghề nghiệp kế toán 2 nước đã hiểu hơn về lộ trình áp dụng IFRS ở Việt Nam cũng như biết thêm kinh nghiệm áp dụng IFRS từ Malaysia và Việt Nam.

Hội thảo có sự hiện diện của Tiến sĩ Vũ Đức Chính, Cục trưởng Cục Quản lý Giám sát Kế toán và Kiểm toán,
Bộ Tài chính Việt Nam; PGS.TS Đặng Văn Thanh, Chủ tịch Hội Kế Toán và Kiểm Toán Việt Nam (VAA);
Ông Trịnh Đức Vinh, Phó Cục Trưởng Cục Quản lý Giám sát Kế toán và Kiểm toán, Bộ Tài chính Việt Nam

Giám Đốc Điều Hành Tổ chức Đào tạo Smart Train, ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh
cùng với Ông Rapphy, đại diện MATRADE, Lãnh Sự Quán Malaysia tại Tp.HCM

Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh trình bày nội dung
“Chia sẻ Kinh nghiệm Áp dụng IFRS và Đào tạo IFRS tại Việt Nam”

Khách tham dự tại đầu cầu Tp. HCM

Khách tham dự tại đầu cầu Hà Nội

Hội thảo diễn ra tại điểm cầu TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh điểm cầu Hà Nội và Kuala Lumpur (Malaysia).

2020-12-02T09:31:25+07:00