//Trải nghiệm khóa học “Hợp đồng phái sinh – Derivative contracts” với CFA Charterholder [18h30-20h30 Thứ Ba, 5/7/2022]
ACCA - SBL2024
học thử IFRS 16
z5350523278992_3afb8d291fe6c17b45637ac51fdccef0

Hợp đồng phái sinh (Derivative Contracts) là một loại tài sản tài chính đặc biệt, bên cạnh những sản phẩm tài chính cơ bản như cổ phiếu, trái phiếu. Hợp đồng phái sinh ra đời với mục đích quản lý các loại rủi ro tài chính có thể xảy ra với danh mục tài sản, cũng như để phục vụ các chiến lược đầu tư nhằm mang lại lợi nhuận. Hiểu được đặc điểm, cơ chế cũng như cách thức phân loại và công dụng của các hợp đồng phái sinh là một yêu cầu bắt buộc với các nhà đầu tư tài chính, nhà quản lý danh mục đầu tư cũng như những nhà quản lý rủi ro tài chính. Những nội dung này được trình bày chi tiết trong môn học mang tên Chứng khoán phái sinh (Derivatives) của chương trình học chứng chỉ Phân Tích Đầu Tư Tài Chính CFA (Chartered Financial Analyst) có giá trị quốc tế do Viện CFA Hoa Kỳ cấp bằng.

Nhằm giúp Anh/Chị hiểu rõ hơn về CFA cũng như có cơ hội trải nghiệm một chuyên đề trong chương trình, Smart Train – đối tác đào tạo được cấp quyền tại Việt Nam của Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Approved Prep Provider) trân trọng kính mời Anh/Chị tham dự buổi cập nhật kiến thức CFA trực tuyến với thông tin chi tiết:

• Chủ đề: Hợp Đồng Phái Sinh (Derivative Contracts)
  • Thời gian: 18h30 – 20h30 Thứ Ba, ngày 5/7/2022
  • Hình thức tham dự: Hybrid (khách tham dự có thể chọn hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến)
  • Phí tham dự: Miễn phí
  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
SJDFCOSD
  • Nhân sự đang làm việc trong lĩnh vực đầu tư tài chính, phân tích tài chính, môi giới chứng khoán, quản lý quỹ đầu tư và các cấp quản lý tài chính doanh nghiệp.
  • Người làm trong lĩnh vực kế toán, tài chính, kiểm toán độc lập, ngân hàng, luật, quản trị doanh nghiệp muốn tìm hiểu sâu về phân tích đầu tư tài chính.
  • Sinh viên đại học có định hướng làm việc trong lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính.
    hu
 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH CFA
hfiudfkcjd
Môn học Cấp độ 1 Cấp độ 2 Cấp độ 3
Ethical & Professional Standards 15% 10-15%  10-15%
Quantitative Methods 12% 5-10% 0%
Economics 10% 5-10% 5-15%
Financial Reporting & Analysis 20% 15-20% 0%
Corporate Finance 7% 5-15% 0%
Equity Investments 10% 15-25% 5-15%
Fixed Income 10% 10-20% 10-20%
Derivatives 5% 5-15% 5-15%
Alternative Investments 4% 5-10% 5-15%
Portfolio Management & Wealth Planning 7% 5-10% 40-55%
Tổng 100% 100% 100%
Thời lượng (Giờ) 117 105 87
Ghi chú: Tổng giờ học trên chưa bao gồm phần hướng dẫn ngoài giờ, hỗ trợ thi thử và phần tự học

huhu

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ CFA
sdkjcidji
  • Tạo sự khác biệt nghề nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh bản thân trong nghề nghiệp phân tích đầu tư tài chính.
  • Trở thành chuyên gia toàn cầu với đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính.
  • Kết nối và chia sẻ kinh nghiệm cùng mạng lưới hội viên của Viện CFA Hoa Kỳ.
  • Được quyền truy cập vào kho học liệu phát triển nghề nghiệp từ Viện CFA Hoa Kỳ.
    djidjcid
 TEST THỬ SỨC VỚI NGHỀ PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH
skdjcdcmd

CFA là một chứng chỉ chuyên nghiệp toàn cầu, do đó việc tiếp cận, học và thi lấy chứng chỉ sẽ thông qua các nguồn học liệu với lượng tiếng Anh chuyên ngành cao. Anh/Chị đang quan tâm đến chứng chỉ CFA và không chắc khả năng tiếng Anh của bản thân có thể hoàn thành việc học và thi lấy chứng chỉ CFA?

Nhằm giúp Anh/Chị tự đánh giá khả năng tiếng Anh đầu vào đối với chương trình học chứng chỉ CFA, Smart Train xin mời các Anh/Chị làm một bài kiểm tra ngắn trong khoảng 15 phút và sẽ nhận được kết quả điểm thi trong vòng 24h từ chúng tôi. Đừng ngần ngại thử sức để biết năng lực của Anh/Chị đang ở đâu và lộ trình học tập phù hợp nhất để theo đuổi chứng chỉ CFA.

VIDEO HỎI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CHỨNG CHỈ CFA

djidj
Ngày 28/12/2021, Smart Train tổ chức buổi học thử CFA với chủ đề “Giá Trị Thời Gian Của Tiền (Time Value of Money)” mang đến cho người tham dự cơ hội trải nghiệm một chuyên đề trong chương trình học chứng chỉ Phân Tích Đầu Tư Tài Chính CFA. Phiên giao lưu – hỏi đáp diễn ra rất sôi nổi với nhiều câu hỏi, thắc mắc từ người tham dự về lộ trình, tài liệu học, điều kiện để sở hữu bằng CFA cũng như định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực đầu tư tài chính đã được các diễn giả chương trình chia sẻ, tư vấn nhiệt tình và thuyết phục.

Để xem nội dung hỏi đáp thắc mắc về chứng chỉ CFA vui lòng bấm vào clip dưới đây.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ban Tư vấn Đào tạo:
Hotline: 0984 337 701 – Email: enrollment@smarttrain.edu.vn

2022-07-06T15:11:09+07:00