Học thử CFA trực tuyến miễn phí: Capital Budgeting – Hoạch định ngân sách vốn. (Ngày 04/06/2020)

//Học thử CFA trực tuyến miễn phí: Capital Budgeting – Hoạch định ngân sách vốn. (Ngày 04/06/2020)

Học thử CFA trực tuyến miễn phí: Capital Budgeting – Hoạch định ngân sách vốn. (Ngày 04/06/2020)

Học thử CFA phân tích đầu tư tài chính

Nhằm giúp Anh/Chị hiểu rõ hơn về chương trình CFA (The Chartered Financial Analyst) cũng như có cơ hội trải nghiệm một chuyên đề trong chương trình, Tổ Chức Đào Tạo Smart Train – Đối tác được ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC của Viện CFA Hoa Kỳ tại Việt Nam trân trọng kính mời Anh/Chị tham dự buổi học thử CFA trực tuyến MIỄN PHÍ với chuyên đề “Capital Budgeting – Hoạch định ngân sách vốn”.

Chuyên đề được giới thiệu tóm lược trong khoảng 60 phút và bố trí trong khung thời gian phù hợp từ 20h đến 21h, giúp các Anh/Chị học viên có thể tham dự thuận tiện nhất.

  • Chuyên đề: Capital Budgeting – Hoạch định ngân sách vốn
  • Thời gian: 20:00 – 21:00, Thứ Năm ngày 4/6/2020

NỘI DUNG

– Quy trình hoạch định ngân sách vốn và các nguyên tắc cơ bản

– Cách nhận diện chi phí chìm và chi phí cơ hội trong dự án đầu tư

– Các phương pháp hoạch định ngân sách vốn và cách vận dụng thực tiễn, ưu và nhược điểm của từng phương pháp

– Các vấn đề thường gặp trong hoạch định ngân sách vốn

– Giải đáp thắc mắc về chương trình học CFA

DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI

Học thử CFAÔng Đỗ Thanh Tùng, CFA
Giám đốc Phân tích đầu tư, Công ty chứng khoán Techcom

Ông hiện là Giám đốc Phân tích đầu tư của một công ty chứng khoán lớn tại Việt Nam. Ông sở hữu chứng chỉ CFA và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn tài chính, quản lý quỹ đầu tư cho các công ty lớn như Masan Group, Vingroup, CII,… với nhiều thương vụ đầu tư thành công có giá trị lên đến 1 tỷ USD.

Ông có hiểu biết sâu về lĩnh vực tài chính – ngân hàng thông qua thời gian làm kiểm toán tại Deloitte Việt Nam chuyên phân khúc khách hàng ngân hàng và các công ty dịch vụ tài chính – tín dụng như VietinBank, VietinBank Capital, SCIC. Ông thường được mời làm giám khảo và diễn giả trình bày các chuyên đề về Tài chính và Đầu tư tại nhiều sự kiện của Sở Giao dịch chứng khoán Tp.HCM (HOSE) và các trường đại học.

Tại Smart Train, Ông tham gia giảng dạy các chuyên đề về Tài chính và Đầu tư của chương trình CFA với gần 6 năm kinh nghiệm và là một trong số các giảng viên được nhiều học viên yêu thích.

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Anh/Chị vui lòng đăng ký trước 17:00 ngày 03/06/2020Đăng ký trải nghiệm học thử chuyên đề CFA ngay hôm nay:

Sau khi Anh/Chị điền thông tin đăng ký, Smart Train sẽ gửi Anh/Chị email và tin nhắn SMS hướng dẫn cách kết nối vào lớp học trực tuyến.

SƠ LƯỢC VỀ SMART TRAIN

Được thành lập từ năm 2009, Smart Train là tổ chức đào tạo hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các chương trình đào tạo kế toán – kiểm toán – tài chính quốc tế chuyên sâu như ACCA, CMA, CIA, CFA, DipIFR và các chương trình/ khóa đào tạo ngắn hạn chuyên sâu về kế toán – kiểm toán – tài chính dành cho các cá nhân và doanh nghiệp

Chúng tôi vinh dự là một trong số rất ít tổ chức đào tạo được ủy quyền chính thức tại Việt Nam của 4 hiệp hội kế toán, kiểm toán, tài chính uy tín lớn trên thế giới bao gồm Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA), Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (IIA) và Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute).

Với văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội, Smart Train tự hào là địa chỉ đào tạo được tín nhiệm bởi hơn 1.200 khách hàng doanh nghiệp và hơn 17.000 học viên từ các công ty, tổ chức hàng đầu như: PwC, EY, Deloitte, KPMG, Suntory PepsiCo, Vinamilk, Mercedes Benz, VNPT, PVN, EVN, Viettel, ACB, Techcombank, Unilever, HSBC, Vietjet Air, Grant Thornton, Vietcombank, SSI, HSC, VinaCapital, Nestlé, Kimberly-Clark, PV Drilling, ACV, Coteccons, Capital Land, Holcim, Dat Xanh Group, Manulife, AIA, Prudential, Bao Viet, Cathay Life, DHG Pharma, GlaxoSmithKline, Nitto Denko, Cargill, DKSH, Sacombank, Zuellig Pharma…

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Tại TP.HCM: Ms. Thúy – Tel/Zalo: 0988 490 933  – E: thuy.ho@smarttrain.edu.vn
  • Tại Hà Nội: Ms. Hoàng Phương – Tel/Zalo: 0984 696 433 – E: phuong.hoang@smarttrain.edu.vn
2020-06-10T09:35:35+07:00