Smart Train – Hành trình 10 năm học bổng ACCA “Ươm Mầm Tài Năng”

//Smart Train – Hành trình 10 năm học bổng ACCA “Ươm Mầm Tài Năng”
Học thử và Hỏi đáp về ACCA
Hội thảo Đào tạo Nguồn nhân lực Kế Toán Kiểm Toán trong bối cảnh mới
Kế toán công chứng Anh quốc ACCA
Chinh phục CMA
Khai Giảng Khóa học CFA
Kiểm toán nội bộ ứng dụng AIA
Thông thạo IFRS
các khóa đào tạo ngắn hạn kế toán - kiểm toán - tài chính
thuê phòng học
Khai Giảng Khóa học CFA

Smart Train – Hành trình 10 năm học bổng ACCA “Ươm Mầm Tài Năng”

Smart Train phối hợp cùng Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA đã tổ chức chương trình học bổng ACCA Ươm Mầm Tài Năng thường niên từ năm 2010 tại hơn 20 trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Trong 10 năm qua, học bổng Ươm Mầm Tài Năng đã thu hút hàng chục ngàn sinh chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính các trường đại học tham dự. Trong đó, hơn 800 sinh viên khá giỏi đã có cơ hội được tiếp cận với văn bằng Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA danh giá với mức chi phí tiết kiệm hơn.
Nhiều bạn nhận học bổng ACCA Ươm Mầm Tài Năng của Smart Train đã đạt được những thành tựu lớn trong phát triển nghề nghiệp, sở hữu văn bằng ACCA và đang nắm giữ các vị trí quan trọng các vị trí quản lý trong các công ty kiểm toán Big4 và các tập đoàn đa quốc gia.
Smart Train và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA tự hào thông qua chương trình học bổng Ươm Mầm Tài Năng đã chấp cánh cho các tài năng ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính có cơ hội tiếp cận với kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo chuẩn quốc tế.
Smart Train xin được giới thiệu một bạn cựu sinh viên đã đạt được học bổng Ươm Mầm Tài Năng 2016 – bạn Nguyễn Việt Dũng, hiện tại đang là Trưởng nhóm Kiểm toán tại một công ty Kiểm toán Big4, sẽ chia sẻ với các bạn đôi nét cảm nghĩ và kinh nghiệm về chương trình học bổng Ươm Mầm Tài Năng.

Tham khảo thêm:

Thông tin Khóa học Kế toán công chứng ACCA

Nên học ACCA ở đâu để đảm báo tỷ lệ đỗ cao nhất

Lộ trình học ACCA

Thắc mắc Có nên học ACCA không?

    Tags:
2020-08-26T12:05:03+07:00